o to tay nguyen
GIỚI THIỆU          SẢN PHẨM          MUA BÁN XE CŨ          MUA BÁN PHỤ TÙNG          BÁN XE TRẢ GÓP          LIÊN HỆ          

DANH MỤC SẢN PHẨM
XE TẢI HYUNDAI
XE TẢI HOWO SINOTRUCK
XE TẢI DAEWOO
XE TẢI HINO
XE TẢI DONGFENG
XE TẢI ISUZU
XE TẢI SHACMAN
  Xe Tải Shacman 2 Cầu 2 Dí
XE TẢI KIA
XE TẢI MITSUBISHI
XE TẢI SUZUKI
MUA BÁN PHỤ TÙNG
XE TẢI ĐÔNG LẠNH
XE TẢI ĐẦU KÉO
XE TẢI ÉP RÁC
XE TẢI XITEC CHỞ XĂNG DẦU
XE TẢI GẮN BỮNG NÂNG
XE DU LỊCH SUZUKI
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mr. Phước
 

0915 177 798

0901 698 798


LIÊN KẾT TRANG WEB

dothanhoto.com
otomiennam.com.vn
tongdailyxetai.com

bao hanh bao duong sua chua
san xuat dong thung xe tai
gan cau thuy luc xe taicau thuy luc
XE TẢI SHACMAN

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI SHACMAN TÂY NGUYÊN

Tổng Đại Lý Xe Tải ShacMan Tây Nguyên  vừa đưa ra thị trường dòng xe tải mới mang thương hiệu SHACMAN với những ưu điểm nổi trội thay thế xe quá khổ quá tải lâu nay. Nhằm ngăn chặn tai nan giao thông cũng như bảo vệ cơ sở hạ tầng giao thông đang bị xuống cấp nghiêm trọng do xe quá khố quá tải lưu hành, Bộ GTVT đã ban hành nhiều văn bản hạn chế về tải trọng, kích thước thùng hàng của phương tiện.

Tuy nhiên tình trạng xe quá khổ, quá tải kéo dài trong nhiều năm qua, và để tăng sức chở của phương tiện hều hết những loại xe này đều có kết cấu khá chắc chắc với động cơ công suất lớn, nay phải thực hiện đúng quy định về tải trọng khiến các chủ phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Đứng trước thực tế nêu trên, Tổng Đại Lý Xe Tải ShacMan Tây Nguyên sau một thời gian tìm hiểu thị trường đã đưa ra thị trường dòng Xe Tải SHACMAN với những ưu điểm nổi trội phù hợp với quy định của Bộ GTVT. Xe Tải ShacMan có công suất động cơ phù hợp để chở hàng đúng tải trọng, tự trọng xe giảm để tăng tải trọng cho phép tham gia giao thông nhưng vẫn đảm bảo tính năng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Đây có thể coi là loại xe rất phù hợp để thay thế các dòng xe quá tải, quá khổ đang lưu hành hiện nay.

Xe Tải SHACMAN là dòng sản phầm xuất khẩu liên doanh giữa tập đoàn ô tô tải nặng MAN - Cộng hoà liên bang Đức và tập đoàn ô tô tải nặng SHANXI. SHACMAN với phối bộ công thức vàng gồm 03 cụm tổng thành chính mà bất kỳ nhà sản xuất, lắp ráp ô tô nào trên thế giới đều mong muốn đó là: Động cơ WEICHAI thế hệ mới, bảo hành toàn cầu; Hộp số FAST; Cầu MAN của Đức.

Xe Tải SHACMAN có giá bán cạnh tranh, đặc biệt Xe Tải SHACMAN được bảo hành 18 tháng với số lượng km không hạn chế.

Xe Tải SHACMAN cabin MAN tiện nghi, sang trọng, hệ thống gầm bệ chắc chắn, khả năng vượt địa hình rất tốt. Xe Tải SHACMAN có các chủng loại sản phẩm, bao gồm: Xe tải tự đổ 4x2 (02 chân), 6x4 (03 chân) và 8x4 (04 chân).  Xe tải thùng, xe chassis 6x2, 6x4 và 8x4. Xe đầu kéo…

Tổng Công Ty Xe Tải ShacMan là đại diện duy nhất phân phối và bảo hành SHACMAN tại Việt Nam. Định hướng của Tổng Công Ty Xe Tải ShacMan tập trung đưa dòng xe tải ben tự đổ, xe tải thùng có tải trọng và giới hạn kích thước thùng hàng phù hợp với các quy định mới nhất hiện nay và dự kiến sẽ thay đổi trong thời gian tới đây của Bộ GTVT.

Các loại xe Tổng Công Ty Xe Tải ShacMan triển khai mạnh ra thị trường là Xe tải ben 03 chân cabin Man M3000, xe tải thùng 04 chân cabin F3000, xe đầu kéo 03 chân cabin F3000. Đây là những loại xe phù hợp nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Tổng Công ty Xe Tải ShacMan cam kết cung cấp đầy đủ, kịp thời phụ tùng chính hãng với giá bằng hoặc thấp hơn phụ tùng của các hãng xe khác hiện có trên thị trường

  Xe Tải Shacman 2 Cầu 2 Dí
Xe Tải Shacman 4 Chân ( 17 T )
Giá: 1.435.000.000 đồng

TỔNG CÔNG TY Ô TÔ TÂY NGUYÊN

Địa Chỉ          : 114 Nguyễn Chí Thanh , Phường Tân An ,TP Buôn Ma Thuột ,Tỉnh Đăk Lăk

Hotline          : 0915 177 798 - 0901 698 798

Emai              : xetaitaynguyen@gmail.com

Website         : ototaynguyen.com

Designed by Ô Tô Miền Nam - Số người truy cập: 1339352